KHUYẾN MÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Tư Vấn bán hàng
0916684647
TIN TỨC
Hình ảnh máy lọc nước RO Nakami NKW-00008A


[giaban]5,900,000[/giaban] [giacu]7,250,000[/giacu]

 [luotxem]214[/luotxem]
[ma]NKW-00008A[/ma]
[tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang]
[chitiet]

Máy lọc nước RO Nakami NKW-00008A sẽ lọc và bổ sung các khoáng chất tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết cho gia đình.

Nakami NKW-00008A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản nên đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, uống đảm bảo sức khỏe tuyệt đối. 
Máy lọc nước RO Nakami NKW-00008A có 4 lõi lọc thô, màng lọc RO và 3 lõi nâng cấp. Màng lọc RO của Daikio được nhập khẩu 100% từ thương hiệu DOW chính hãng của Mỹ. Nguồn nước sau khi được lọc qua màng lọc RO đã hoàn toàn tinh khiết và không còn các chất độc hại. Tiếp theo nước sẽ được đưa lên các lõi nâng cấp để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tuổi thọ màng lọc sử dụng lâu giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Máy lọc nước RO có thể lọc cả nước máy và nước giếng khoan. 

Quá trình lọc nước của máy lọc nước Nakami NKW-00008A

Bước 1 là phần lọc thô:


Tại đây máy lọc nước sẽ trải qua 4 cấp lọc

Lõi lọc số 1 chứa lõi lọc Ceramic sản xuất trên công nghệ Nhật Bản được nung ở nhiệt độ 1200 độ C, diệt trùng và loại bỏ kim loại nặng. Kích thước khe hở 5 micromet sẽ loại bỏ 99% chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, các tạp chất hữu cơ... Thời gian thay thế lõi lọc Ceramic là từ 36 - 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Lõi lọc số 2 là lõi OCB 10" tiếp tục giúp hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi, chất hữu cơ hòa tan đồng thời xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni... Thời gian thay thế lõi lọc OCB 10" là từ 9 - 12 tháng.

Lõi lọc số 3 chứa lõi lọc CTO 10": Tại đây tất cả chất rắn, chất cặn bã, các chất lơ lửng trong nước lớn hơn 1 micromet mà lõi lọc số 1 chưa lọc hết sẽ được giữ lại, đồng thời tiếp tục hấp thụ các chất hữu cơ, clo, khử màu và mùi có trong nước. Thời gian thay thế lõi lọc CTO 10" là từ 9 - 12 tháng.

Lõi lọc số 4 là lõi lọc Cation 10" là vật liệu quan trọng trong máy lọc nước, có tác dụng làm mềm nước, xử lý nước đá vôi. Thời gian thay thế lõi lọc Cation 10" là từ 9 - 12 tháng.

Bước 2 là phần lọc tinh

Sau khi trải qua 4 lõi lọc ở phần lọc thô nước sẽ được dẫn tới màng RO. Nhờ sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược với kích thước khe hở của màng lọc RO là 0,0001 micromet nên loại bỏ vi khuẩn, virus, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại... có trong nước. Thời gian thay thế màng lọc RO là từ 3 - 5 năm cho nước máy và 1,5 - 2 năm cho nước giếng.


Bước 3 là phần lõi nâng cấp

Đây là bước cuối cùng để tạo khoáng cho nước giúp nước đầu ra uống ngon hơn, có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. 
  • Lõi nâng cấp T33 sẽ được bù lại độ ngọt tự nhiên cho nguồn nước, sau đó nước được đẩy lên lõi nâng cấp tiếp theo.
  • Lõi Alkaline sẽ cân bằng độ pH của nước phù hợp với con người ở mức 6,5 - 8 pH.
  • Lõi khoáng đá Maifan có tác dụng bổ sung các khoáng chất như canxi, magie, sắt,... cho nguồn nước.


[/chitiet]