KHUYẾN MÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Tư Vấn bán hàng
0916684647
TIN TỨCchao sau long Sunhouse SHS26K co vung
[giaban]290,000[/giaban] [giacu]350,000[/giacu]

 [luotxem]214[/luotxem]
[ma]SHS26K[/ma]
[tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang]
[chitiet]
Chảo sâu lòng chống dính Sunhouse SHS26K dùng được trên bếp gabếp hồng ngoại, bếp than, không sử dụng trên bếp từ. Sunhouse SHS26K có kích thước 26cm, thích hợp cho việc xào nấu khối lượng thực phẩm lớn cho mọi gia đình Việt
Chảo sâu Sunhouse SHS26K được thiết kế với màu ghi đen đem lại cho sản phẩm vẻ ngoài trang nhã, sang trọng cho căn bếp của mọi gia đình Việt. Đây là loại chảo chuyên dụng được sản xuất theo công nghệ đúc Hàn Quốc từ tấm hợp kim nhôm có độ dày 2,4mm tạo cho sản phẩm một vỏ ngoài bền và chắc chắn hơn các loại chảo sâu lòng thông thường.
Ngoài ra, vung được làm từ kính cường lực dày 4mm, siêu bền, có lỗ thoát hơi, tránh tình trạng nước trào ra ngoài khi đun sôi thực phẩm. Nắp kính trong suốt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong, có tính chịu nhiệt cao. 
Bên ngoài được phủ lớp sơn màu chịu nhiệt giúp nhiệt tỏa đều từ đáy chảo làm thực phẩm chín nhanh và đều hơn. Không những vậy, mặt sơn trơn láng còn giúp người dùng có thể dễ dàng chùi rửa mọi vết bẩn dưới đáy chảo.
Tay cầm chắc chắn được làm từ nhựa chịu nhiệt siêu bền, giúp tỏa nhiệt tốt đem lại cho người sử dụng sự an toàn khi cầm nắm.

Lòng chảo được thiết kế tráng 3 lớp chống dính nhập khẩu từ Dupont Hoa Kỳ, không pha tạp các kim loại nặng, đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

chao sau long Sunhouse SHS26K tay cam
chao sau long Sunhouse SHS26K chong dinh
chao sau long Sunhouse SHS26K vung
chao sau long Sunhouse SHS26K tay cam
[/chitiet]