KHUYẾN MÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Tư Vấn bán hàng
0916684647
TIN TỨC

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED
[giaban] 12,408,000[/giaban] [giacu] 13,590,000[/giacu]

 [luotxem]274[/luotxem]
[ma]KG100MED[/ma]
[tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang]
[chitiet]                                                                                                                                                 Loại sản phẩm : Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED
Số lõi lọc : 5 lõi
Tạo nước Hydrogen
Vị trí lắp : Đặt bàn
Công suất lọc : 20 lít/giờ
hông tin sản phẩm
Tên sản phẩm :Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED
Mã sản phẩm :KG100MED
Kích thước:400 x 270 x 430 (mm)
Thương hiệuKangaroo
Bảo hành24 tháng
Tuổi thọ20 năm
Áp suất nước tối đa5 bar
Công suất lọc theo giờ20 lít/ giờ
Điện tiêu thụ28W
Điện áp220V/50Hz
MotorĐộng cơ hút đẩy
Khối lượng14kg
Số cấp lọc (Lõi lọc)5 Lõi lọc
Bình ápBình áp nhựa siêu bền
Màu tủĐen trắng
Tự động sục rửa màng RO
Dung tích bình chứa4 lít
Nhiệt độ nước đầu vào5 đến 35ºC
Loại máyCơ, vòi cơ liền máy
Hiệu suất lọc45%
Tiêu chuẩn nước vàoQC02/2009/BYT
 
- Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED có thiết kế nhỏ gọn, cao cấp, sang trọng, giảm đến 65% kích thước; vòi cơ đóng, mở liền máy hoàn toàn khác biệt.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100EO Oval

- Model Kangaroo KG100MED sử dụng công nghệ điện phân nước RO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen ưu việt, bền vững.
 
Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo
- Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED LUX Series sử dụng công nghệ điện phân nước RO độc quyền và duy nhất tại Việt Nam, giúp tạo nước Hydrogen ion kiềm ưu việt, ổn định và bền vững. Đây là một loại nước khỏe có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, đang được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới, mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra nước Hydrogen giúp loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion Kiềm
Đội ngũ ban lãnh đạo Kangaroo, nhân viên, kỹ sư, Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao Kangaroo đã không ngững nỗ lực, nghiên cứu, và sáng chế thành công Công nghệ điện phân nước RO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen. Công nghệ đã được công nhận là sản phẩm khoa học công nghệ và được cấp bằng sáng chế độc quyền.


Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED LUX Series thiết kế vòi cơ liền máy, lõi nguyên khối
- Với chiều cao 40cm, rộng 27cm và sâu 43cm là kích thước của Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED, giảm 65% kích thước so với các dòng máy truyền thống trước kia. Mặc dù nhỏ hơn nhưng tất cả các linh kiện đều được tối ưu trong không gian này, hệ thống lõi, bơm áp đến bình áp, công suất lọc,…

- Đặc biệt, Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED LUX Series có thiết kế vòi cơ đóng, mở đi liền máy hoàn toàn khác biệt và độc đáo, bạn sẽ không còn phải khoan cắt bàn đá, chậu rửa, hoặc tìm một không gian để lắp vòi nữa, mà có thể lắp đặt máy ở mọi vị trí, góp phần giúp không gian phòng hiện đại, sang trọng hơn.
- Với kích thước chỉ nhỏ bằng một chiếc cây máy tính, đi kèm là khay để cốc và có thể chứa nước thừa tiện dụng, máy lọc nước ion kiềm Kangaroo KG100MED sẽ mang đến sự thuận tiện đối đa khi sử dụng.

Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm Kangaroo KG100MED sử dụng bộ lõi đúc nguyên khối
- Khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy hiện có trên thị trường, nguyên bộ 5 lõi lọc từ các lõi lọc thô, màng RO đến bộ lõi chức năng tạo Hydrogen đều được đúc nguyên khối. Điều này đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa sự tác động ngược từ môi trường, đặc biệt là tình trạng tái nhiễm khuẩn.


Lõi máy lọc nước kangaroo hydrogen ion kiềm KG100MED
- Kết cấu lõi lọc đúc nguyên khối cho phép người dùng có thể thay lõi linh hoạt và thuận tiện mà không cần khóa nước đầu vào. Với cấu tạo đặc biệt của lõi, khi xoay lõi ngược chiều kim đồng hồ ở góc 90 độ, lõi được tháo rời máy, và đường kết nối lõi với máy tự động khóa, cơ chế này giúp khóa chặt đường cấp nước vào lõi. Cũng chính nhờ vậy, máy đảm bảo triệt tiêu tình trạng tuột, rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.
- Vấn nạn hàng giả : Đây là phiên bản với thiết kế đồng bộ, tân tiến đòi hỏi trình độ sản xuất cao với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và sẽ giải quyết hoàn toàn mối quan ngại của người sử dụng về hàng giả, hàng nhái.

Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm Kangaroo KG100MED lắp đặt dễ dàng qua 3 bước
- Đi cùng với kết cấu lõi nguyên khối là hệ thống kết nối đường ống, dây dẫn nước được trang bị đầu kết nối nhanh khác biệt hoàn toàn so với các cút nối vặn thông thường trước đây. Không chỉ giúp cho các thao tác trở nên nhanh gọn, đơn giản, chính xác, hệ thống ngày còn giúp đảm bảo khả năng kết nối chắc chắn, bền và khả năng chịu áp lực nước cao, giảm tối đa tình trạng tuột dây, rò nước. Người tiêu dùng chỉ cần 3 thao tác, cắm đường nước vào, đường nước ra và cắm điện là đã có thể sử dụng sản phẩm.
 
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm
Một số ưu điểm khác của Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion Kiềm KG100MED
- Bảo hành 2 năm chính hãng bởi Kangaroo
- Công nghệ tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao tuổi thọ của màng RO
- Sử dụng màng lọc RO Vortex Made in Korea tiết kiệm nước thải
- Công nghệ tạo Hydrogen 5 trong 1 cho hàm lượng tối ưu