KHUYẾN MÃI
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Tư Vấn bán hàng
0916684647
TIN TỨC

Phân phối

Nhà Phân Phối Nguyên Phú Quảng Ngãi chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước gia đình và xử lý nước công nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước gia đình, quạt làm mát, ti vi, nồi cơm siêu tốc, là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao hiện nay, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm đại lý. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội kinh doanh với NPP Nguyên Phú.
BẠN ĐANG MUỐN KINH DOANH MÁY LỌC NƯỚC ?
Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? hãy gọi điện cho chũng tôi để được hỗ trợ tư vấn mở đại lý! Chúng tôi đang tuyển những đại lý có năng lực ở khắp 64 tỉnh thành cả nước.!Tìm đại lý kinh doanh phân phối máy lọc nước
BẠN ĐANG  KINH DOANH MÁY LỌC NƯỚC NHƯNG GĂP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ ?
Chưa tìm được sản phẩm chất lượng phù hợp, Mức chiết khấu không cao như mong muốn, sản phẩm chưa đa dạng về chủng loại, chưa được hỗ trợ về kinh doanh, bán hàng.  Nguyên Phú sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.!
CHÚNG TÔI CÓ
Đa đạng các mặt hàng sản phẩm về máy lọc nước,Mức chiết khấu cao: 30 - 50% Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý. Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.